ĐẬU HÀ LAN SẤY 240G

32,000 VNĐ

Xuất xứ LACTHUY FARM
Thành Phần Đậu hà lan, muối, dầu thực vật.
Cách dùng Dùng sản phẩm trực tiếp.
Bảo quản Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi sửa dụng có thể không sử dụng hết, cần bảo quản trong tủ lạnh để giữ nguyên chất lượng sản phẩm.
Hạn dùng 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản.
Khối lượng 240G

Hết hàng

Danh mục:

Giới thiệu Đậu hà lan sấy

Đậu Hà Lan được dùng làm rau ăn ở các dạng tươi, đông lạnh, đóng hộp, hoặc khô. Trong ẩm thực Việt Nam, quả đậu Hà Lan non còn được dùng nguyên quả cho các món xào hoặc canh.

Đậu hà lan sau khi ngâm nước cho hạt nở đều ra, được mang lên rang cùng dầu ăn trên thùng rang đậu chuyên dụng, sau khi chín tói sẽ được cho thêm các thành phần như muối, đường, thích hợp. Đậu hà lan sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và đặc biệt hương vị tự nhiên vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Các loại đậu sấy

Ðậu Hà Lan là loại đậu có giá trị kinh tế cao. Quả non làm rau xanh giàu chất dinh dưỡng cho người; hạt có hàm lượng bột và protein cao nên làm thức ăn tốt cho người và gia súc. Ta thường lấy quả non xào, luộc ăn và hạt dùng hầm thịt. Ðậu Hà Lan xào hay nấu ăn tươi rất dễ tiêu hoá và làm cho sự vận chuyển đường ruột được dễ dàng. Khi dùng khô thì bột đều chứa các hoạt chất đậm đặc lại, nên người ta thường phơi khô tán bột, dùng chủ yếu trong việc làm mứt. Ở Ấn Độ, hạt nếu ăn sống có thể gây ra Kiết lỵ, còn ở Tây Ban Nha, người ta dùng đậu Hà Lan làm thuốc dịu và thuốc đắp.

—————————————————————————————————————————————–

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Cố Nghĩa – Lạc Thuỷ – Hoà Bình

VPGD: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website:  hoaquasay.vnlacthuyfarm.com

Hotline: 0975.248.867  –  0967.248.867

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.