Đôi điều về khoai môn sấy

Mỗi loại hoa quả sấy thì đều có một vị riêng và đặc biệt và đối với những ai thích vị của khoai môn sấy thì sẽ thấy vị của loại củ này rất đặc biệt thơm ngon và bùi bùi

Khoai môn sấy của Lạc Thủy Farm chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Hương vị thơm ngon, bùi bùi thơm ngọt của khoai, hoàn toàn không có tạp chất hay chất bảo quản, chất tạo ngọt, cho bạn món khoai môn sấy tuyệt vời nhất.

Khoai lang sấy chỉ đạt chất lượng và đem ra tiêu thụ thì trường khi Lạc Thủy Farm  kiểm định chất lượng sản phẩm có độ giòn tan, khi bẻ sản phẩm giòn rụm, khô mà thơm lừng. Khi ăn vị ngọt bùi nhẹ. Phảng phất hương khoai môn. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Lạc Thủy Farm  đạt tiêu chuẩn để tiêu thụ trong và ngoài nước

Sản phẩm uy tín đến với người tiêu dùng

+  Khoai môn là một giống khá khó trồng, năng suất không được như khoai lang và khoai tây nên nó không được trồng đại trà ở nước ta. Khoai môn khá đặc biệt khi mỗi gốc khoai chỉ có một chủ duy nhất, củ chỉ to dần lên. Lạc Thủy Farm  đã phải bao thầu nhà vườn để có được nguồn cung chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+  Khoai môn sấy ngon là ở những củ to vừa phải, củ tròn đều, không bị sứt sẹo, thối ủng. Được rửa kỹ thật sạch, cắt gọt cẩn thận. Lạc Thủy Farm rất chú trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất quan trong khâu xử lý củ quả sấy này.

+  Công nghệ sấy mới chưa từng có, với phương pháp sấy thông thường lượng vitamin, khoảng chất trong khoai sẽ bị mất đi, Lạc Thủy Farm đã trang bị phương pháp sấy mới, là phương pháp sấy chân không, cho củ quả giòn ngọt thơm lừng. Hãy thử ăn khoai môn sấy theo phương pháp chân không này, bạn sẽ thấy có đặc biệt khác nhé.

Những lưu ý khi ăn 

Dùng ngay sau khi mua về Nếu bạn cưỡng nổi mùi hương thơm nào ngạt, vị ngọt bùi của khoai môn sấy thì để sau cũng được nhau.

Khi ăn khoai môn sấy lên bỏ một ít ra địa và kéo khóa lại, khoai môn sấy luôn phải đảm bảo giữ bảo quản trong túi kín, không sẽ mất đi độ giòn, ngọt của sản phẩm, sản phẩm cũng không để lâu được. Khoai môn sấy là một sản phẩm dễ ỉu, mất đi độ giòn, hãy nhớ bảo quản nó kỹ càng tránh nó bị hỏng nhé.

Giá : 75.000đ/350gr, 90.000đ/500g.
Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tối sẵn sàng phục vụ bạn bất kể lúc nào. giao hàng tới tận tay bạn.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *