Một Số Câu Hỏi

Thời gian qua có rất nhiều người quan tâm đến các mặt hàng trái cây sấy, và kèm theo đó rất nhiều câu hỏi mà mọi người thắc mắc về sản phầm. Hôm nay cửa hàng xin giải thích, trả lời một số câu hỏi cơ bản nhất để mọi người có được những hiểu biết cơ bản nhất về hoa quả sấy.

Hiện nay để sấy ra thành phẩm đến tay người tiêu dùng, có 2 công nghệ sấy trái cây là SẤY THĂNG HOA và SẤY NÓNG
– Sấy lạnh hay còn gọi là sấy Thăng Hoa: là làm lạnh đông rau quả ở nhiệt độ – 200C, nước trong rau quả bị đóng băng thành nước đá ở thể rắn, sau đó làm cho nước từ thể rắn chuyển sang thể hơi, bị bay hơi không qua trạng thái lỏng. Phương pháp này gọi là SẤY THĂNG HOA
– Sấy nóng: dùng không khí nóng 900-1500C để làm khô rau quả. Đó là quá trình khuyếch tán nước từ các lớp bên ngoài ra bề mặt, và nước từ bề mặt sản phẩm bốc hơi ra môi trường xung quanh. Trong công nghiệp thường sấy rau quả bằng lò sấy.
Phương pháp này có ưu việt giải quyết được sản lượng lớn với quạt gió cưỡng bức, làm tốc độ bay hơi nhanh, nhiệt độ đúng yêu cầu.
Tuy nhiên hiện nay chủ yếu các công ty đang và bắt đầu sử dụng phương pháp Sấy Thăng Hoa, khi sử dụng Sấy Thăng Hoa này chất lượng sản phẩm được nâng cao, các thành phần vitamin có trong trái cây vẫn giữ được nguyên vẹn không mất đi như sấy nóng nhưng mặt khác giá thành sản phẩm sẽ rất cao.

Sản phẩm bên mình hầu như đều có sử dụng tới dầu, còn bên nào quảng cáo không dầu thì hãy nhìn hình thức như ảnh để so sánh. 1 bên sấy khô (có thể là phơi nắng) và 1 bên sấy nóng công nghiệp có dầu.
Sản phẩm nào quắt khô thì bạn hãy tin đúng là không sử dụng dầu, còn nếu có độ bóng, căng na ná như của bên mình thì ……………..chắc là có dầu đấy.

Nhưng lời khuyên nên kiêng hoặc sử dụng ít thôi vì bản thân trái cây khi làm khô thì nó rút nước thôi còn lượng đường đọng lại sẽ gấp 3-4-5 lần lúc nó còn tươi trước khi rút nước. Nên dù đọng lại là đường đơn hay đa, sản phẩm sấy không sử dụng đường kính thì cũng nên hạn chế sử dụng.

Bạn mua hàng qua đây đều được nhé, dữ liệu thông tin người mua hàng sẽ được bên mình bảo mật tuyệt đối, bạn có thể xem qua chính sách bảo mật bên mình.

Hiện tại với đơn hàng trên 300K bên mình giao hàng miền phí trong nội thành, bạn có thể xem qua chính sách giao hàng bên mình

Sau khi bạn đặt hàng đơn hàng sẽ được lên, hiện tại bên mình giao hàng vào 9h và 15h chiều.

Bạn đặt hàng vào trước 9h sáng thì bên mình sẽ giao cho bạn ngay, bạn đặt sau 9h thì 15h chiều bên mình đi giao hàng cho bạn.

Đơn hàng đặt sau 15h chiều sẽ được giao vào ngày hôm sau.