Lạc Thủy Farm chuyên phân phối sản phẩm hoa qua sấy đến từ thiên nhiên

Công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối  sản phẩm hoa quả sấy Lạc Thủy Farm tại nhiều nơi. Qua đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý Công ty sản phẩm hoa quả sấy chất lượng cao của Lạc Thủy Farm. Hiện tại sản phẩm hoa quả sấy Lạc Thủy Farm gồm 06 sản phẩm như sau :

  • Mít sấy
  • Chuối sấy                                                          
  • Khoai lang sấy
  • Khoai môn sấy
  • Thập cẩm sấy
  • Hạt sen sấy

Sản phẩm hoa quả sấy của Lạc Thủy Farm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ lưỡng từ những trái cây tươi ngon, không sử dụng hóa chất, đặc biệt không tẩm ướp đường nên giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất ngon, ngọt tự nhiên của từng loại trái cây và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Với mong muốn được mang sản phẩm trái cây sấy có chất lượng cao mang nhãn hiệu Lạc Thủy Farm đến với người tiêu dùng, chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm  chất lượng hoàn hảo nhất để phục vụ quý khách hàng .

Trân trọng cảm ơn.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

MÍT SẤY

Mít sấy được hình thành từ các múi mít. Mít có giá trị dinh dưỡng rất cao, khoảng 20% carbohydrate, 1.3% protein, 1.3% chất sơ, và 21mg Canxi. Theo Đông y, Mít còn có tác dụng như một vị thuốc, múi mít chín được coi như một loại thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng long đờm.

Sản phẩm Mít sấy khô của Lạc Thủy Farm có màu sắc, hương vị đặc trưng của múi mít tươi, giòn tan; đặc biệt các chất dinh dưỡng được bảo tồn, đây là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị của mít nhiệt đới quanh năm. Mít tươi không qua công đoạn xử lý nhiệt nên hầu như các chất dinh dưỡng cụ thể là carbohydrate chưa được chuyển hóa nên khi ăn sẽ gây khó tiêu và đầy bụng đặc biệt là còn tạo cảm giác khó chịu và nóng bức. Trái lại sản phẩm Mít sấy của Lạc Thủy Farm do được chế biến bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản nên hạn chế được những nhược điểm trên.

CHUỐI SẤY

Chuối chứa nhiều sinh tố (vitamin) như A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng tố như magiê, vôi, kali, sắt, phosphor, fluor và iốt

Thành phần của sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, sinh tố, vitamin… rất cần thiết cho cơ thể con người và cũng là món ăn thơm ngon hấp dẫn cho các khách du lịch và trong các ngày di du lịch.

Chuối sấy thường dùng để ăn vặt. Chuối được sấy khô, ăn có vị giòn, ngọt sắc. Chuối sấy thích hợp ăn kèm với uống nước trà nóng. Đây là món ăn khoái khẩu của trẻ nhỏ lẫn cả người lớn, có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi dạo phố, trong các dịp picnic, dã ngoại…

Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đúng chuẩn, hợp vệ sinh an toàn sản phẩm đạt độ dòn xốp cao, nhưng vẫn giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên của trái cây chín tươi và đặc biệt không dùng các hóa chất trong qui trình sản xuất, Lạc Thủy Farm cam kết mang lại giá trị đích thực của sản phẩm trái cây sấy!

KHOAI LANG SẤY

Sản phẩm Khoai Lang sấy Lạc Thủy Farm có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dùng muốn thưởng thức khoai lang và coi khoai lang như một thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng phòng chống bệnh.

Chỉ có ở một số nước nhiệt đới; khoai lang là một loại củ bổ dưỡng, là một thực phẩm giàu các chất manga, canxi, vitamin B, choline,… Ngoài ra, củ khoai lang còn là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan, di tinh ,nước tiểu đục, kinh nguyệt không đều, máu xấu. Khoai lang sấy khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này cơ thể dể bị dẫn đến hỗn loạn chuyển hóa gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan…

Sản phẩm Khoai Lang sấy Lạc Thủy Farm có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dùng muốn thưởng thức khoai lang sấy và coi khoai lang sấy như một thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể và có tác dụng phòng chống các bệnh tật. Thành phần của sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, sinh tố, vitamin… rất cần thiết cho cơ thể con người và cũng là món ăn thơm ngon hấp dẫn cho các khách du lịch và trong chuyến đi picnic của bạn cùng gia đình và bạn bè

KHOAI MÔN SẤY

Khoai môn sấy là một trong những sản phẩm ưa thích trên thị trường bởi khẩu vị hấp dẫn và những công dụng tốt cho sức khỏe mà những loại củ khác không có.
Đặc biệt khoai môn sấy của Lạc Thủy Farm sử dụng công nghệ chiên sấy chân không ở nhiệt độ 80 đến 95 độ nên sản phẩm. Sau khi chiên vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc của thiên nhiên, các Vitamin của sản phẩm không bị biến đổi như khi chiên ở nhiệt độ cao, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng.

Khoai môn sấy giòn, thơm, hấp dẫn khẩu vị, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, muối khoáng cho cơ thể, không có hàm lượng cholesterol, đồng thời có thể bảo quản được lâu dài, khoai môn sấy có tác dụng thông tiêu hạch ở cổ, khai vị, chữa được các loại khối kết, viêm khớp, viêm thận, sưng hạch, bạch huỵết.

Bên cạnh đó khoai môn sấy còn chữa được bệnh đái tháo đường và bệnh thận vô cùng hiệu quả.

HẠT SEN SẤY

Hạt sen từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng như tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho cơ thể, an thần, giúp ăn ngon, ngủ ngon và đặc biệt có tác dụng với những người phải làm việc trí óc nhiều.
Với những tác dụng quý báu đó, TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy đã cho ra đời sản phẩm hạt sen sấy khô với mong muốn đó không chỉ là món ăn vui miệng mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể.

Được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt sen tươi ngon, qua quy trình khép kín sấy chân không và đóng gói hút chân không, không những đảm bảo nguyên vẹn hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng của hạt sen, mà còn tạo ra những hạt sen đều, chắc, to và đẹp mắt với màu vàng nhạt thể hiện độ mới của sản phẩm. Đặc biệt,không dùng các phụ gia và phẩm màu trong sản phẩm, hương vị tự nhiên, điều đó rất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Lạc Thủy Farm.

Những hạt sen sấy khô giòn ngon, vị bùi bùi và hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp cho các buổi hàn huyên bên ly trà ngày hội ngộ của bạn và người thân, gia đình trở nên ấm áp và có ý nghĩa hơn.

Hãy tận hưởng nhâm nhi thưởng thức và cảm nhận theo cách riêng của bạn nhé!

Quy trình làm hoa quả sấy

Hoa quả là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày. Hoa quả khi được sấy khô vẫn giữ được hàm lượng vi chất cũng như chất xơ có trong trái cây tươi. Khi sấy khô, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn bởi hoa quả sấy luôn giòn, ngọt và có mùi vị tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều loại hoa quả sấy trong đó có thể kể đến như mít, táo,chuối, nho… Nếu ngày trước bạn lo lắng vì không thể ăn loại trái cây mình thích vì trái mùa thì hoa quả sấy có thể giải quyết điều đó. Vào tất cả các mùa trong năm, hoa quả sấy luôn hút khách bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Để làm hoa quả sấy bạn cần thực hiện những bước sau:
Bước 1: để có sản phẩm tốt, nguyên liệu là điều quan trọng. Bạn nên chọn loại quả tươi ngon, đều màu, vừa chin tới như khoai lang, chuối, mít, cà rốt… Khi mua về bạn nên bỏ võ, loại bỏ hạt và cắt thành những miếng mỏng. Đối với chuối bạn nên cắt khoang 0,5cm. Đối với khoai lang bạn cắt mỏng, mít bạn chẻ làm đôi hay làm ba… rồi để riêng với nhau.
Bước 2: Bạn đem tất cả nguyên liệu vừa sơ chế đêm ngân với nước sôi để nguội hòa với chanh. Ngâm trong 15 phút và cần ngân riêng với nhau để tránh trộn lẫn, vớt lên để cho ráo nước.
Bước 3: sấy những nguyên liệu trên với lò vi song, tùy vào từng nguyên liệu mà thời gian sấy sẽ khác nhau. Đối với mít bạn cần sấy trong 4h với nhiệt độ là 50 độ C. Với chuối hay khoai lang bạn phải sấy trong nhiệt độ từ 125 độ C và từ 15 đến 20 phút.
Bước 4: Lấy những thành phẩm ra khỏi lò, bỏ vào một hộp kín sau đó dùng dần.

Việc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể là rất quan trọng vì thế hoa quả sấy Lạc Thủy   là lựa chọn hàng đầu bạn nên biết. Tuy nhiên, đừng vì quá yêu thích mà sử dụng quá nhiều hoa quả sấy trong một ngày sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thụ của cơ thể đấy.

Xem thêm: Hoa quả sấy khô, món ăn yêu thích của nhiều người

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website:  hoaquasay.vn  | http://hoabinhfoods.com  | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Tác dụng của hoa quả sấy khô

Hoa quả, trái cây sấy khô rất được ưa thích vì tính tiện lợi, trái cây khô cũng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên việc sử dụng trái cây khô cũng cần lưu ý.

1.Vài nét về trái cây khô:

Trái cây khô hay trái cây sấy khô là nói về các loại củ quả mà lượng nước bên trong của nó đã rút cạn kiệt thông qua kỹ thuật sấy hay phơi tự nhiên. Sản phẩm co ngót ở dạng khô giòn, hay dạng dẻo nhưng vẫn giàu năng lượng, dưỡng chất.

Ví dụ, mận, sung, mơ, mít, xoài, nhãn, vải, dứa, việt quất, chuối, táo, khoai sắn … được sấy khô. Lợi thế của trái cây sấy khô là dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng, nhất là trong trường hợp xa nhà, những chuyến đi dài ngày không có tủ lạnh để bảo quản.

2.Trái cây sấy khô chứa nhiều vi chất dinh dưỡng:

Trái cây sấy khô có chứa lượng chất dinh dưỡng giống như trái cây tươi, nhưng được cô đọng trong thể tích nhỏ hơn. Tính theo trọng lượng, trái cây sấy khô có chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi.
Nhất là chất xơ, trong đó phải kể đến polyphenols giúp cải thiện lưu thông máu, sức khỏe tiêu hóa, giảm thiệt hại oxy hóa và giảm nhiều loại bệnh khác. Riêng hàm lượng vitamin C lại giảm đáng kể sau khi sấy khô.

Theo nhiều nghiên cứu, những người ăn trái cây sấy khô ít có xu hướng tăng cân nhưng lại thu nạp nhiều dưỡng chất hơn so với nhóm không ăn loại quả này, nhất là các thành phần chống oxi hóa và kháng viêm.

 

Nho khô giàu chất xơ, kali và hợp chất thực vật giúp tăng cường sức khỏe, có GI (chỉ số đường huyết) và chỉ số insulin thấp, không làm tăng đường huyết hoặc insulin sau ăn.
Nghiên cứu còn cho thấy nho khô có thể giúp giảm huyết áp, cải thiện đường huyết, giảm viêm và cholesterol máu.

Mận khô rất bổ dưỡng, giàu chất xơ, kali, beta-carotene (vitamin A) và vitamin K và được biết đến là chất nhuận tràng tự nhiên hữu ích. Lý do trong mận có hàm lượng chất xơ cao và cồn asugar có tên sorbitol.

Ăn mận giúp cải thiện đại tiện, giảm táo bón, thậm chí còn tốt hơn cả thuốc trị táo bón psyllium.

Ngoài ra, do giàu nguồn chống oxy hóa, nên mận khô có thể ức chế quá trình oxy hóa của LDL cholesteroland (mỡ máu xấu) giúp ngăn ngừa bệnh tim mạnh và ung thư.

3.Trái cây khô có chứa lượng đường tự nhiên và năng lượng cao

Do nước đã được loại bỏ nên đường và calo tăng cao tính theo thể tích, gồm cả đường glucose và fructose. Hàm lượng đường tự nhiên của một số loại trái cây sấy khô như nho khô (59%), chà là (64-66%), mận khô (38%), mơ khô (53%) và sung khô (48%).
22- 51% hàm lượng đường trong trái cây khô là fructose, nếu ăn nhiều sẽ không có lợi cho sức khỏe như tăng cân, mắc bệnh tiểu đường tuýp II và bệnh tim mạch.

Trung bình, 1 ao-xơ nho khô (khoảng 30g) chứa 84 calo, phần lớn là từ đường.

Để tránh dùng nhóm trái cây khô nhiều đường, nên đọc kỹ thành phần dinh dưỡng và các thông tin có liên quan ghi trên nhãn bao bì.

Xem thêm: Chuối sấy – cách thức để tạo nên những lát chuối sấy