KHOAI SẤY 500G

85,000 VNĐ

Xuất xứ LACTHUY FARM
Thành Phần Khoai lang tím, khoai lang vàng, khoai môn, dầu thực vật.
Cách dùng Dùng sản phẩm trực tiếp.
Bảo quản Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi sửa dụng có thể không sử dụng hết, cần bảo quản trong tủ lạnh để giữ nguyên chất lượng sản phẩm.
Hạn dùng 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản.
Khối lượng 500G
Hỗ trợ

Giới thiệu Khoai Sấy

Khoai sấy là một hỗn hợp gồm 3 loại khoai: Khoai lang vàng, khoai lang tím, khoai môn. Những loại củ rất phổ biến và gần gũi với con người Việt Nam. Thành phần chính gồm tinh bột, ngoài ra còn có chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6… Chính vì những ưu điểm như vậy nên khoai rất tốt cho sức khỏe.

Khoai sấy gồm

  • Khoai Tím 40%.
  • Khoai vàng 40%.
  • Khoai môn 20%.

Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu.

Sản phẩm khoai sấy

  • Vẫn giữ được màu sắc tự nhiên,
  • Không biến dạng,
  • Không caramel hóa,
  • Không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị thơm của khoai lang vàng vẫn được bảo quản sau khi sấy.
Khoai Sấy

Khoai lang vàng là thức ăn bổ dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tốt cho xương khớp.
Vì chứa hàm lượng vitamin C cao nên khoai lang vàng giúp làm đẹp da, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đốm nâu, tránh tình trạng bị khô da, da thiếu nước.
Khoai lang vàng sấy là thực phẩm lý tưởng hỗ trợ việc giảm cân, thừa cân, béo phì.

—————————————————————————————————————————————–

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Cố Nghĩa – Lạc Thuỷ – Hoà Bình

VPGD: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website:  hoaquasay.vnlacthuyfarm.com

Hotline: 0975.248.867  –  0967.248.867

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.