• Bạn không thể thêm "ĐẬU PHỘNG VỊ KHOAI MÔN" vào giỏ hàng vì sản phẩm này hiện đã hết hàng.
Product added! jQuery('.woocommerce-message a').remove(); jQuery('.mini-cart').addClass('active cart-active'); jQuery('.mini-cart').on('mouseleave', function(){ jQuery('.cart-active').removeClass('active cart-active'); }); setTimeout(function(){jQuery('.cart-active').removeClass('active')}, 5000);

[ QUÀ ] ĐẬU HÀ LAN

50,000 VNĐ 45,000 VNĐ

Xuất xứ LACTHUY FARM
Thành Phần Đậu hà lan, muối, dầu thực vật.
Cách dùng Dùng sản phẩm trực tiếp.
Bảo quản Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi sửa dụng có thể không sử dụng hết, cần bảo quản trong tủ lạnh để giữ nguyên chất lượng sản phẩm.
Hạn dùng 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản.
Danh mục:

Giới thiệu Đậu hà lan sấy

Đậu Hà Lan được dùng làm rau ăn ở các dạng tươi, đông lạnh, đóng hộp, hoặc khô. Trong ẩm thực Việt Nam, quả đậu Hà Lan non còn được dùng nguyên quả cho các món xào hoặc canh.

1.Mô Tả Sản Phẩm:

Đậu hà lan sau khi ngâm nước cho hạt nở đều ra, được mang lên rang cùng dầu ăn trên thùng rang đậu chuyên dụng, sau khi chín tói sẽ được cho thêm các thành phần như muối, đường, thích hợp. Đậu hà lan sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và đặc biệt hương vị tự nhiên vẫn được bảo quản sau khi sấy.

2.Hàm lượng dinh dưỡng từ Đậu hà lan sấy:

Trong đó, một khẩu phần của Đậu hà lan trong 100G

Giá trị dinh dưỡng 100 g
Calo (kcal) 81, Lipid 0,4 g
Cholesterol 0 mg. Natri 5 mg , Kali 244 mg , Cacbohydrat 14 g , Chất xơ 5 g, Đường 6 g
Protein 5 g , Vitamin A 765 IU Vitamin C 40 mg, Canxi 25 mg Sắt 1,5 mg, Vitamin D 0 IU Vitamin B6 0,2 mg, Vitamin B12 0 µg Magie 33 mg

3.Giá trị sức khỏe của Đậu hà lan:

Ðậu Hà Lan là loại đậu có giá trị kinh tế cao. Quả non làm rau xanh giàu chất dinh dưỡng cho người; hạt có hàm lượng bột và protein cao nên làm thức ăn tốt cho người và gia súc. Ta thường lấy quả non xào, luộc ăn và hạt dùng hầm thịt. Ðậu Hà Lan xào hay nấu ăn tươi rất dễ tiêu hoá và làm cho sự vận chuyển đường ruột được dễ dàng. Khi dùng khô thì bột đều chứa các hoạt chất đậm đặc lại, nên người ta thường phơi khô tán bột, dùng chủ yếu trong việc làm mứt. Ở Ấn Độ, hạt nếu ăn sống có thể gây ra Kiết lỵ, còn ở Tây Ban Nha, người ta dùng đậu Hà Lan làm thuốc dịu và thuốc đắp.

4.Quy cách sản phẩm.

Độ ẩm: < 10%.

Xuất xứ: Việt Nam.

Thành phần: Đậu hà lan tươi, dầu cọ, muối.

HSD: 6 tháng kể từ ngày SX.

Kích cỡ: dạng hạt.

Đóng gói: Túi PE.

—————————————————————————————————————————————–

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website:  hoaquasay.vn 

Hotline: 0975.248.867  –  0967.248.867

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.