Tìm hiểu thị trường trái cây sấy ở Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường trái cây sấy vô cùng phát triển bởi thiên nhiên ưu đãi cho chúng ta rất nhiều loại trái cây hảo hạng.
Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa giúp cho lĩnh vực trồng trọt có điều kiện phát triển tốt, đặc biệt trái cây tại nơi đây còn vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại giúp cho người dân có thể thoải mái thưởng thức nhiều hương vị hấp dẫn. Sở hữu lợi thế nêu trên, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã bắt tay vào hình thành công ty sản xuất trái cây sấy với hy vọng có thể mang đến món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho người dân mà không còn phải phụ thuộc vào mùa như trước đây nữa.

Hiện nay thị trường trái cây sấy tại Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tạo nên một không khí kinh doanh vô cùng sôi động và phong phú cho lĩnh vực này. Bên cạnh đó đây cũng là thách thức khiến các doanh nghiệp phải liên tục thay đổi và hoàn thiện mình để tạo được chỗ đứng trên thị trường trong quá trình cạnh tranh khắc nghiệt với nhau có thể kể đến các loại trái cây sấy đặc trưng Việt Nam đang chiếm lợi thế sản xuất như:

1.Chuối sấy khô

Chuối là sản phẩm dễ trồng, có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều quốc gia yêu thích lại phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, vì vậy sản xuất chuối sấy khô tại Việt Nam lợi thế hơn các nước nên giá bán cũng rẻ hơn. Một số công ty sản xuất điển hình như Công ty TNHH Nông sản, thực phẩm Lạc Thuỷ hàng năm cung cấp hàng ngàn tấn chuối sấy khô riêng cho tiêu thụ trong nước cho thấy tiềm năng rất lớn của sản phẩm này!

2. Mít sấy khô

Thị trường miền nam được coi là ưu thế lớn cho việc sản xuất mít sấy bởi thiên nhiên miền nam nóng phù hợp với việc trồng mít, đây là lợi thế rất lớn của sản phẩm này giúp nhiều doanh nghiệp phát triển đi lên bền vững với việc chỉ cung ứng Mít sấy khô.

3. Các loại khoai lang sấy

Khoai lang có giá trị dinh dưỡng cao đặc biệt là khoai lang sấy khô được tiêu thụ ở thị trường Việt Nam rất lớn hàng năm chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam có thể tiêu thụ đến 30- 60 tấn khoai lang sấy, Khoai lang cũng là một trong những sản phẩm nông sản rất dễ trồng tại Việt Nam

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP HOA QUẢ SẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

? inbox hoặc alo Hotline: 0967 248 867

Công ty TNHH Nông Sản & Thực Phẩm Lạc Thuỷ
Điạ chỉ sản xuất: Sông Bôi – Phú Nghĩa – Lạc Thuỷ – Hoà Bình.
☎ HN: Tân Phú – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( Ngõ 93 hoàng văn thái đi vào 500m)
fb: Hoa Quả Sấy
website: hoaquasay.vn

One thought on “Tìm hiểu thị trường trái cây sấy ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *