Vì sao nên sử dụng cam sấy khô của Lacthuy farm?

cam-say-kho

Cam sấy khô là sản phẩm dùng để phục vụ sức khỏe của mọi người. Do đó, bạn cần lựa chọn xưởng sản xuất uy tín để chọn được chất lượng cam tốt.

Hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất cam sấy khô không đạt tiêu chuẩn ATVSTP. Họ sản xuất nhiều và đại trà nên không thể kiểm soát được chất lượng khiến cho miếng cam bị vỡ vụn hoặc lát cam bị cháy đen, bị bẩn khiến cho chất lượng cam sấy khô bị giảm đi và còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, bạn cần là khách hàng thông thái khi lựa chọn những túi cam sấy cho gia đình sử dụng.

Vì sao nên sử dụng cam sấy khô của Lacthuy farm?

cam-uc-thai-lat-say-lanh-copy-800x600
Cam được sếp vào sàng trước khi sấy

Lacthuy farm là thương hiệu uy tín chuyên sấy các loại trái cây và hoa quả sấy đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Lacthuy farm được chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản hòa bình cấp giấy phép đảm bảo đủ điều kiện sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông sản sấy khô. Do vậy, chất lượng và VSATTP trái cây sấy của chúng tôi luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng cam sấy khô của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn đề cao chất lượng nguồn hàng và đề cao nhu cầu sử dụng của từng cá nhân khi dùng sản phẩm.

Quy trình làm cam sấy khô của Lacthuy farm

  1. Lựa chọn nguyên liệu

Để lựa chọn được những trái cam đảm bảo chất lượng sấy, chúng tôi phải đi đến những nông trại lớn để tìm hiểu trái cam phù hợp để sấy.

Yêu cầu của trái cam được sấy đó là: Chín màu vàng đều, quả cam mọng nước, ít hạt, không bị thối, còn tươi và không bị héo quá.

  1. Xử lý nguyên liệu

Khi đã lựa chọn được những trái cam đủ tiêu chuẩn sấy. Chúng tôi cần vặt thật sạch lá, sau đó cho vào thùng nước và xịt nước thật mạnh để rửa sạch vỏ cam và loại bỏ các vi khuẩn có trên miếng cam.

  1. Thái cam

Cam sẽ được thái bằng máy thái chuyên nghiệp. Mỗi lát cam sấy sẽ thái với độ dày khoảng 4mm, như vậy thì cam mới không bị nát khi phơi khô và cũng để phục vụ công tác đóng gói dễ dàng hơn.

  1. Sếp cam vào khay sấy

Từng lát cam sẽ được xếp cẩn thận vào khay sấy, các miếng cam không được đè lên nhau, như vậy sẽ khiến cam sấy không được đều, khi khô chúng sẽ dính vào nhau và việc tách từng miếng cam có thể gặp khó khăn.

  1. Cho Cam vào lò sấy

Cam được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, gồm hơi và quạt. chúng được sấy trong lò sấy 30 tiếng mỗi ngày. Nhằm đảm bảo chất lượng cam sấy khô được tốt nhất.

cam-say-kho
Lát cam sấy khô của lacthuy farm không làm bạn thất vọng

Cam sấy khô chỉ làm mất đi lượng nước có trong nó, còn lại các chất dinh dưỡng vẫn luôn được giữ nguyên. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng cam sấy của lacthuy farm mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Do đó, hiện nay  cam vàng sấy khô của lacthuy farm vẫn đứng trên top đầu thương hiệu tốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng sử dụng. Có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên hệ đặt cam sấy khô:

Công ty TNHH Nông Sản & Thực Phẩm Lạc Thuỷ

Điạ chỉ sản xuất: Sông Bôi – Phú Nghĩa – Lạc Thuỷ – Hoà Bình.

HN: Tân Phú – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( Ngõ 93 hoàng văn thái đi vào 500m mở cửa sau 18h từ thứ 2 – thứ 6)

️ inbox hoặc alo Hotline/ Zalo: 0967248867/ 0967248867

fb: Hoa Quả Sấy

website: https://hoaquasay.vn/

shopee: https://shp.ee/4q6gb69

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *