Công ty TNHH nông sản, thực phẩm Lạc Thủy được thành lập tháng 3 năm 2016, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp, tiền thân là cơ sở chuyên bán buôn bán lẻ nông sản sấy. Hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp nông sản, chế biến nông sản với các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi tự hào là một Công ty nông sản, thực phẩm vào thị trường với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng của sản phẩm.Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong sản xuất và chế biến, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ hoàn thành đơn hàng cung cấp cho thị trường đúng yêu cầu. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, chế biến nông sản. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

                     Sứ Mệnh

Chúng tôi làm việc mỗi ngày để biến trải nghiệm ăn uống nông sản thực phẩm chế biến tại Lạc Thủy trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày: ngon miệng, an tâm sức khoẻ, thuận tiện, giá cả hợp lý, dịch vụ hài lòng

 

 

 

 

 

 

 

Với phương châm “hợp tác cùng phát triển” Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn hàng tin cậy, cùng hợp tác trên các lĩnh vực quan tâm. Về phía Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa, đáp ứng được lòng tin của khách hàng và gây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.!

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy.
MST: 0107350769
Địa Chỉ: Thôn Sông Bôi – xã Phú Nghĩa, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình.
Điện Thoại: 0967 248 867/ 0977 045 290
VPGD: Tân Phú – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện Thoại: 0967 248 867/ 0977 045 290
Email: lehau.9x@gmail.com