Sét cam quế trang trí Noel độc lạ

set-cam-que

Chỉ còn hơn một tháng nữa không khí noel sẽ bao phủ khắp mọi nơi trên cả nước. Noel năm nay bạn đã nghĩ ra set đồ nào trang trí cho độc lạ và gây ấn tượng mạnh bởi mùi thơm chưa? Hãy cùng Lacthuy Farm tìm hiểu set trang trí noel cam quế, nhất định sẽ khiến bạn phải thích.

set-cam-que
Sét cam quế trang trí noel

Sét trang trí noel cam quế năm 2023 gồm những gì?

Để có thể cho ra mắt set cam quế trang trí noel năm 2023 độc đáo như vậy. Lacthuy farm đã tìm hiểu rất kĩ thị trường và lấy ý kiến của khách hàng sau đó, đưa ra quyết định cho ra set trang trí độc đáo này.

Set trang trí noel bao gồm 3 loại

Cam sấy khô: Đây là sản phẩm được đích thân Lacthuy farm chế biến . Những lát cam có trong set này chủ yếu là những lát cam to, vàng đẹp. Được tuyển chọn từ những lát cam Việt.  Màu sắc vàng tự nhiên, có mùi thơm.

Set cam gồm 20 lát, được nhặt kĩ trước khi đóng hộp, nhằm đảm bảo từng lát bằng nhau khi trang trí sẽ vừa mắt. Mùi thơm của từng lát cam sẽ khiến cho căn phòng của bạn thơm ngát và dễ chịu, đó là lý do vì sao mà Lacthuy Farm lại chọn lựa Cam sấy khô để trang trí cho cậy thông.

cam -say-kho
Cam sấy khô trang trí noel rất thơm và dễ chịu

Thanh quế khô: Mùi quế là mùi hương thơm ngát và dễ chịu hơn rất nhiều so với nhiều mùi khác nhau. Noel là lúc tiết trời lạnh, vì vậy quế sẽ khiến cho không khí noel trở nên ấm áp hơn và căn phòng của bạn trở nên thơm hơn.

Quế không chỉ có mùi thơm mà còn tượng trưng cho ý nghĩa mới mẻ, vì theo phương tây Noel là chuẩn bị bắt đầu cho 1 năm mới. Quế tượng trưng cho sự thịnh vượng trong năm mới.Vì vậy, trang trí quế trong dịp noel là điều mà bạn nên làm.

Sợi dây thừng: Đây là loại dây Lacthuy farm tặng kèm để bạn có thể treo cam và quế lên cây thông noel đc dễ dàng hơn.

Bạn có thể tự cắt đoạn dây theo ý định treo của mình là ngắn hay dài. Miễn saocho phù hợp với cây thông của bạn.

Cam và quế trang trí noel nhất định sẽ là set trang trí độc đáo mà bạn nên làm để có sự mới lạ trong dịp noel năm nay. Hi vọng bạn sẽ thích set trang trí này.

Nếu bạn thích set trang trí này hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có phân phối và bán lẻ ở nhiều điểm khác nhau.

Công ty TNHH Nông Sản & Thực Phẩm Lạc Thuỷ

Điạ chỉ sản xuất: Sông Bôi – Phú Nghĩa – Lạc Thuỷ – Hoà Bình.

HN: Tân Phú – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( Ngõ 93 hoàng văn thái đi vào 500m mở cửa sau 18h từ thứ 2 – thứ 6)

️ inbox hoặc alo Hotline/ Zalo: 0967248867/ 0975248867

website: https://hoaquasay.vn/

shopee: https://shp.ee/4q6gb69