Làm thế nào để chọn hoa quả sấy chất lượng

1. Bao bì

– Hàng nhà máy: có tem trước ( logo công ty), tem sau: ghi rõ chi tiết thông tin mặt hàng, thông tin nhà sản xuất, TCCS, CNTCSP, tiêu chuẩn sản phẩm >< hàng trôi nổi : thường chỉ có 1 tem ghi tổng hợp thông tin, nhái logo tiêu chuẩn chất lượng.
– Hàng nhà máy ( hoặc hàng xuất khẩu) phải có mã vạch rõ ràng. Nhà phân phối hoặc nhà sản xuất có thể không đăng số mã vạch lên kho dữ liệu của google nên số mã vạch không được hiển thị trên trang tìm kiếm, tuy nhiên, phần mềm vẫn nhận và check được mã. Những sản phẩm không có mã vạch, hoặc có mã nhưng phần mềm không nhận được mã ( hoặc số code) thì đó là hàng không đảm bảo.
2. Dựa vào màu sắc sản phẩm:

Màu sắc là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Người dùng thường lầm tưởng màu sắc hoa quả sấy phụ thuộc vào nhiệt độ sấy của nhà sản xuất mà không hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm trái cây khô tốt nhất được làm từ những quả tươi và không bị quá chín.

Để chọn được trái cây khô chất lượng cao, người dùng nên chú ý đến màu sắc tươi sáng hoặc đồng đều của sản phẩm sấy dựa trên màu tự nhiên của hoa quả tươi. Màu sản phẩm không đồng đều, bị sẫm màu, xỉn màu, xuống màu hay có đốm nâu, lên phấn là sản phẩm làm từ nguyên liệu không đảm bảo hoặc chứa chất tạo ngọt; hoặc có lỗi trong quá trình sản xuất.


3. Chọn trái cây khô không thêm đường, không chất tạo ngọt hóa học
Những sản phẩm chứa đường hoặc chất tạo ngọt dễ dàng nhận thấy khi ăn; vị ngọt đậm và những người ăn ngọt sẽ thấy rất vừa miệng. Trái lại, sản phẩm an toàn mang hương vị tự nhiên thường ngọt nhẹ, mùi vị của củ quả tự nhiên.
Trong trái cây có chứa một lượng đường tự nhiên. Vị ngọt cộng hương vị sẽ được tăng lên rất nhiều khi chúng được làm khô. Vì vậy, để lựa chọn trái cây sấy khô đảm bảo cần tìm kiếm những sản phẩm không cho thêm đường trong thời gian chế biến. Hãy kiểm tra các thành phần trên bao bì để đảm bảo chắc chắn. Những nhà sản xuất cho thêm đường để nâng cao hương vị sản phẩm. Một số nơi không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hoàn toàn có thể cho thêm lượng đường có chất độc hại hoặc không rõ nguồn gốc, gây hại cho người tiêu dùng.
4. Sản phẩm an toàn, không hóa chất thường có giá thành cao do có quy trình sản xuất khác biệt và kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến giai đoạn đóng gói.
Sản phẩm an toàn Hạn sử dụng ngắn (6 tháng)
Hoa quả sấy của Lạc Thủy Farm chúng tôi  cam kết:
• Trực tiếp đặt hàng nhà máy,
• Bán hàng tận tay người tiêu dùng,
• Ko qua trung gian,
• Ko pha trộn hàng kém chất lượng,
• Ko chất bảo quản,
• Đảm bảo 100% chất lượng A+ cho từng sản phẩm,
• Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, mang hương vị thật của củ quả, ko có chất làm ngọt nhân tạo.
Người tiêu dùng thông thái hãy ăn thử và cảm nhận!
Lạc Thủy Farm nhận bán buôn và bán lẻ sản phẩm. Giá cả đặc biệt cạnh tranh cho khách hàng có nhu cầu lấy hàng số lượng lớn.
– Thập cẩm sấy (đặc biệt khác hẳn với các sản phẩm đang bán trên thị trường) chỉ từ :45 k/gói
– Chuối  sấy giòn chỉ từ : 45k/gói
– Khoai lang  sợi sấy giòn (giòn, chắc_ sản phẩm bán chạy): 60k/gói
– Khoai môn sấy giòn ( thơm, bùi): 70k/gói

Đọc thêm: Khoai lang sấy –  Món ăn vặt mà chữa được nhiều bệnh

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *