Hướng dẫn làm hoa quả sấy bằng nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu được sử dụng trong nhiều gia đình vì tính tiện lợi của nó, lại có thể làm nhiều món ăn khác nhau đặc biệt có thể làm hoa quả sấy bằng nồi chiên không dầu. Cùng theo dõi các bước hướng dẫn sấy hoa quả bằng nồi chiên không dầu nhé:

1. Chuẩn bị nguyên  liệu sấy hoa quả

a. 2 quả cam

b. Giấy bạc

c. Nồi chiên không dầu

2. Sơ chế trái cây tươi

– Đầu tiên trái cây cần rửa sạch rồi thái thành các lát mỏng như hình trên, chú ý thái cẩn thân và đều miếng nhau

3. Sấy hoa quả bằng nồi chiên không dầu

– Lót 1 miếng giấy bạc vào nồi chiên
– Cho trái cây đã thái vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 90 đến 100 độ trong khoảng 40 phút.
– Nếu loại quả nào mọng nước thì có thể để thời gian lên đến 60 phút. Tuy nhiên mỗi nồi chiên không dầu lại có nhiệt độ khác nhau nên tùy vào từng loại nồi mà các chị em set nhiệt độ cho phù hợp nhé!
– Sau khi trái cây đã đạt đủ độ khô, chúng ta để ra ngoài cho trái cây nguội hẳn và sau đó có thể cho vào lọ kín và dùng dần.


Lưu ý: Bảo quản trái cây sấy trong lọ thuỷ tinh và hạn chế mở lọ để trái cây giữ được màu sắc lâu hơn

—> Ăn hoa quả sấy có béo không?

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP HOA QUẢ SẤY VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Hotline: 0967 248 867
Hoà Bình: Sông Bôi – Phú Nghĩa – Lạc Thuỷ – Hoà Bình.
Hà Nội: Tân Phú – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( Ngõ 93 hoàng văn thái đi vào 500m)
Facebook: Hoa Quả Sấy
Website: hoaquasay.vn
Shopee: https://shp.ee/4q6gb69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *