Cách bảo quản hoa qua sấy

Hoa quả sấy là món ăn ngày càng được ưa chuộng với ngay giới trẻ và các gia đình, ngồi nhâm nhi nói chuyện hay tán gẫu. Ngày nay, hoa quả sấy được chứng minh là có nhiều chất dinh dưỡng, dễ tìm, dễ ăn, xứng đáng được bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày. Có nhiều cách sấy hoa quả, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là sấy khô tự nhiên theo phương pháp truyền thống, vừa bảo tồn được giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ và nhiều chất khoáng quan trọng có lợi cho sức khoẻ, vừa có mùi vị thơm ngon đặc trưng và không quá khô.

Mặc dù hoa quả  có thể bảo quản lâu và dễ dàng, nhưng có một số lưu ý nhỏ mà Lạc Thủy Farm muốn nhấn mạnh:
  • Hoa quả sấy  khô cần được bảo quản ở nơi khô mát tự nhiên, hoặc trong tủ lạnh để tránh bị mất chất dinh dưỡng.
  • Hoa quả sấy khô có thể dùng để ăn liền, nướng (dùng làm bánh), kẹo mứt, hoặc làm sinh tố.
  • Tuyệt đối tránh ăn Hoa quả sấy khô lúc đói, do có rất nhiều magiê và vitamin C. Mặc dù Hoa quả sấy có tác dụng trong quá trình thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, nhưng ăn Hoa quả sấy khi đói làm tăng lượng magiê trong máu, làm mất sự cân bằng của tim mạch, và gây tổn hại cho sức khỏe. Ngoài ra, vitamin C trong Hoa quả sấy cao, nhưng khi vào cơ thế lúc đói gây tổn hại cho dạ dày, dẫn đến tình trạng bị đầy bụng, hay khó tiêu.
  • Hoa quả  sấy khô có thể ăn hàng ngày nhưng không nên ăn quá nhiều để tránh đầy bụng.

Đọc thêm: Cách tự làm trái cây sấy  ở nhà cực dễ

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Cách tự làm trái cây sấy ở nhà cực dễ

Chắc hẳn các bạn đã dùng qua các loại trái cây sấy rồi chứ? Đây là những món ăn vặt có nhiều giá trị dinh dưỡng mà lại hợp thời, hợp gu. Cùng Lạc Thủy Farm  học cách làm các món hoa quả sấy hấp dẫn này nhé!

Các loại hoa quả sấy chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, chúng cũng chứa nhiều calo, trung bình là 275 kcal/100g, gấp 3 – 5 lần so với ở các loại quả ban tươi đầu, và 65% lượng calo cung cấp bởi loại trái cây có chất bột khô.

Trong quá trình làm khô hoa quả, các loại vitamin không tránh khỏi bị mất đi, nhưng những khoáng chất có giá trị khác như canxi, natri, sắt và magiê, cũng như cellulose và pectin, được bảo tồn nguyên vẹn và đầy đủ vì thế, đây là món ăn vặt ngon miệng nhưng vô cùng bổ dưỡng cho trẻ.

Cùng học cách làm những món quả sấy thơm ngon để đãi khách cuối tuần này nhé:

Chuối sấy khô

Nguyên liệu:

  • 1 nải chuối chín
  • 1 thìa nước chanh
  • 3 – 4 thìa canh nước

Cách làm:

Bước 1: Bóc vỏ chuối, thái từng miếng vừa ăn. Cho các lát chuối vào bát. Đổ nước chanh vào chuối. Khuấy đều và để chuối ngấm nước chanh trong 10 phút.

Bước 2: Xếp các lát chuối lên khay nướng. Không xếp chồng các lát chuối lên nhau. Nướng chuối ở nhiệt độ 125 độ C trong 18 – 20 phút. Kiểm tra thường xuyên, nếu thấy chuối chuyển màu vàng, nâu là được.

Bước 3: Sau khi chuối đã khô. Lấy khay nướng chuối ra để nguội. Cho chuối vào túi có khóa kéo và bảo quản trong tủ lạnh.

Khoai lang sấy

Nguyên liệu:

  • 500g khoai lang
  • 30ml dầu ăn
  • 25g bột ngô
  • Sốt mayonnaise ăn kèm (không bắt buộc)

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch khoai lang, gọt vỏ rồi cắt hình que hoặc thái miếng tròn, có độ dày vừa ăn. Ngâm khoai trong nước lạnh khoảng 1 giờ rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Cho bột ngô vào một túi nylon sạch.

Bước 3: Cho tiếp khoai lang đã ráo nước vào túi rồi xóc đều để khoai ngấm bột.

Bước 4: Đổ khoai lang đã tẩm bột ra khay nướng, rưới đều 2 thìa dầu ăn lên khắp bề mặt khoai.

Bước 5: Trộn đều để khoai lang ngấm đều dầu. Sau đó, cho khoai vào lò nướng trong 15 phút ở 250 độ C. Lấy khoai lang ra khỏi lò và thưởng thức.

Mít sấy khô

Nguyên liệu:

  • Mít chín
  • Một quả chanh

Cách làm:

Bước 1: Mít chín, tách múi, bỏ hạt, bóc thành 2 – 3 miếng 1 múi tùy độ dày mỏng của múi mít.

Bước 2: Chanh pha loãng với nước, cho mít vào ngâm qua.

Bước 3: Xếp các lát mít lên khay nướng. Các miếng mít cách đều nhau. Cho mít vào lò nướng ở nhiệt độ 50 độ C khoảng 4 tiếng. Kiểm tra thường xuyên, khi thấy mít ăn giòn, chuyển màu vàng, nâu là được.

Bước 4: Sau khi mít đã khô. Lấy khay nướng mít ra để nguội. Bảo quản trong hộp kín.

Chúc các bạn tự làm được những món trái cây sấy ăn ngon mà bổ này nhé!

Đọc thêm: Cơ sở sản xuất hoa quả sấy uy tín và chất lượng 

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Cơ sở sản xuất hoa quả sấy uy tín và chất lượng

Cơ sở sản xuất hoa quả sấy khô uy tín phải đăng ký hoạt động với các cấp chính quyền, phải có dây chuyền sản xuất hiện đại, có cơ sở sản xuất đảm bảo vệ sinh…

Đặc điểm nhận biết cơ sở sản xuất hoa quả sấy khô có uy tín không ?

Có thể nói quy trình sản xuất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hoa quả sấy bởi quy trình hiện đại giúp hoa quả  sấy giữ được chất dinh dưỡng, màu sắc tươi mới, hương vị thơm ngon tự nhiên… Và đây cũng là một trong những tiêu chí giúp quý khách hàng dễ dàng chọn cho mình hoa sấy khô đảm bảo chất lượng. Cụ thể hơn, để nhận biết cơ sở sản xuất hoa sấy đảm bảo chất lượng các bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

  • Hệ thống nhà xưởng: xây dựng hiện đại, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà xưởng sản xuất thức ăn nhanh.
  •  Hệ thống máy móc: hiện đại, đảm bảo quy trình sấy mít khép kín giúp lưu giữ hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng cho mít sau khi sấy.
  •  Công nhân: được trang bị đồ bảo hộ lao động khi làm việc, đảm bảo tiệt trùng hoàn toàn trong suốt quá trình tiếp xúc với mít sấy thành phẩm.

Đặc biệt hơn, cơ sở sản xuất hoa quả sấy uy tín chất lượng thường được doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng để tăng độ tin cậy thay vì giấu kín như các cơ sở không đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí để đánh giá hoa quả sấy sau khi ra ngoài xưởng

Nếu được sản xuất bằng quy trình hiện đại, mít sấy sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng như sau:

  •  Hình dáng: đều miếng, căng mọng, không nhăn nhúm, không vỡ vụn…
  •  Màu sắc: vàng nâu tự nhiên đều mặt.
  •  Hương vị: thanh ngọt tự nhiên, mùi thơm dịu nhẹ của mít tươi.
  •  Độ giòn: đạt độ giòn nhưng không giòn tan (mít sấy giòn tan thường không đảm bảo về chất lượng do dùng mít có thịt mỏng, mít non…)

Vậy nên mua hoa quả sấy ở đâu?

Nếu quý khách muốn thưởng thức hoa sấy khô thỏa tất cả những tiêu chuẩn chất lượng nêu trên vui lòng liên hệ ngay với Lạc thủy Farm để được tư vấn và cung cấp sản phẩm cao cấp với mức giá tốt nhất. Là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng hoa sấy khô cao cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu sang nước ngoài, Lạc Thủy Farm luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bằng cách tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, sấy khô bằng quy trình công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều cho sản phẩm.

Đọc thêm: Hoa quả sấy khô và sức khỏe

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Hoa quả sấy khô món ăn vặt yêu thích của nhiều gia đình Việt

Hoa quả sấy khô không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh mãn tính do đó không khó để lý giải vì sao hoa quả sấy khô lại được nhiều người Việt ưa chuộng đến như vậy.

HOA QUẢ SẤY KHÔ LÀ GÌ?
Hoa quả sấy khô là món ăn vặt được tách nước sấy khô theo phương pháp chân không hoặc sấy nhiệt nhằm giúp hoa quả bảo quản được lâu bơi, hương vị đậm đà hơn và nâng cao hàm lượng dinh dưỡng hơn. Thông thường hoa quả sấy khô hay còn gọi là thập cẩm sấy khô bao gồm các loại hoa quả như: mít, chuối, khoai lang, khoai môn, đậu bắp, cà rốt, đậu que, bí đỏ… tất cả được sơ chế, sấy khô tạo thành hương vị vô cùng đặc trưng khiến tất cả mọi người đều cảm thấy yêu thích ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Hiện nay hoa quả sấy khô nổi tiếng nhất là ở Lạc Thủy, ngoài ra nhiều thương hiệu cũng bắt đầu sản xuất hoa quả sấy khô đại trà hơn để đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức của đông đảo khách hàng trong cả nước. Do đó nếu các bạn yêu thích món hoa quả sấy khô có thể dễ dàng tìm mua tại bất kỳ cửa hàng nào trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung để thoải mái thưởng thức và tận hưởng hương vị tươi ngon, thanh ngọt từ các loại rau củ quả Việt Nam.

Tại sao nên ăn hoa quả sấy khô mỗi ngày?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hoa quả sấy là món ăn vặt được tạo nên từ rất nhiều loại rau củ quả tươi ngon giàu dinh dưỡng do đó sau khi tách nước hàm lượng dinh dưỡng của chúng càng tăng cao, cụ thể nếu ăn 100g hoa quả sấy khô mỗi ngày chúng ta có thể hấp thu được gấp 3 lần hàm lượng dinh dưỡng khi ăn 100g rau củ quả tươi. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo mỗi người nên ăn từ 50-100g hoa quả sấy khô mỗi ngày để bổ sung đầy đủ vitamin, chất xơ, protein, chất sắt, kali… cho cơ thể nhằm ngăn ngừa và điều trị một số bệnh mãn tính tốt nhất.

Tuy nhiên chúng ta chỉ nên ăn hoa quả sấy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, không chứa hóa chất bảo quản… bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hoa quả sấy có chất lượng không đảm bảo do đó nếu mua nhầm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nghiêm trọng hơn chúng ta rất dễ bị ngộ độc thực phẩm hoặc tạo điều kiện cho hóa chất gây hại tích tụ trong cơ thể gây nên các loại bệnh ung thư nguy hiểm.
Hoa quả sấy khô luôn đồng hành cùng mọi gia đình Việt

Để thưởng thức được hoa quả sấy khô tươi ngon, giàu dinh dưỡng, không chứa hóa chất bảo quản an toàn cho sức khỏe quý khách có thể liên hệ ngay với Lạc Thủy Farm để được tư vấn và cung cấp hoa quả sấy khô chất lượng nhất. Lạc Thủy Farm luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu bằng cách tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon, sơ chế, sấy khô, đóng gói theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hoa quả sấy khô Lạc Thủy Farm tươi ngon, giòn tan, vị đậm đà, thanh ngọt, đều miếng…

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Trái cây sấy – Là Sấy hay Chiên?

Trái cây sấy là một chủ đề mà chúng tôi  muốn chia sẻ với các bạn vì đa phần còn có sự nhầm lẫn, chồng chéo khó phân biệt được. Đọc qua bài viết này phần nào sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công nghệ cũ mà không bao giờ cũ này!

Trái cây sấy giòn

Như chúng ta đã biết, hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều loại trái cây sấy giòn: mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy, ngô nếp tươi sấy, cà rốt sấy, khoai môn sấy…được bày báng khá đa dạng và phong phú trong siêu thị với không ít thương hiệu từ lớn đến nhỏ. Đây cũng là món khoái khẩu của nhiều em nhỏ và cả người lớn. Xuất phát từ màu sắc tươi bắt mắt, mùi vị tự nhiên hấp dẫn và cấu trúc thì giòn rụm khi nhai trong miệng.

Câu hỏi đặt ra là trái cây sấy tại sao vẫn giữ được cấu trúc và giòn xốp và màu sắc tự nhiên như vậy? Nếu đọc kỹ thành phần trên bao bì, bạn sẽ thắc mắc là có dầu trong đó. Vậy trái cây sấy thì thêm dầu vào để làm gì?

Thực ra, trái cây sấy giòn được sản xuất theo công nghệ chiên chân không sau đó ly tâm tách dầu mới có các tính chất về cấu trúc, màu sắc và mùi vị hấp dẫn như vậy.

Sơ lược về chiên chân không thì đây là công nghệ chiên trong môi trường kín được hút chân không. Ở điều kiện này nhiệt độ sẽ thấp hơn, thời gian chiên ngắn hơn nên giữ được cấu trúc và màu cho sản phẩm tốt hơn. Mỗi sản phẩm có tính chất khác nhau là do công nghệ mỗi doanh nghiệp sản xuất có trình độ khác nhau, máy chiên chân không cũng khác nhau về công nghệ tuy dựa trên một nguyên lý chung cơ bản.

Sấy thăng hoa

Hiện tại trên thị trường chưa phổ biến các sản phẩm dùng công nghệ sấy thăng hoa này. Về cơ bản công nghệ này khá đắt tiền, chưa tiếp cận được tới nhiều doanh nghiệp sản xuất. Trên thị trường có xuất hiện một vài sản phẩm dùng công nghệ này như: ngô sấy thăng hoa, một số rau gia vị sấy thăng hoa để bổ sung vào sản phẩm khác.

Sơ lược về công nghệ Sấy thăng hoa là công nghệ làm đông (đóng băng) nguyên liệu sau đó cho các tinh thể nước đá thăng hoa (chuyển từ trạng thái rắn sang khí). Vì sấy theo nguyên lý như vậy nên giữ được cấu trúc giòn xốp, thời gian bảo quan kéo dài, tuy nhiên không căng bóng và màu sắc không hấp dẫn như công nghệ chiên chân không.

Sấy dẻo

Các sản phẩm dùng công nghệ này thường có đặc tính cảm quan chung là dẻo dẻo và có vị mạnh (ngọt mạnh, chua mạnh…) do nguyên liệu đã được xử lý sấy để làm mất đi một phần nước có sẵn, hàm lượng chất khô tăng lên nên cảm quan về vị sẽ ngon hơn, thời gian bảo quản sản phẩm cũng được kéo dài vài tháng.

Một số sản phẩm sấy dẻo từ trái cây được sản xuất như: hồng sấy dẻo, khế sấy dẻo, xoài sấy dẻo, mơ sấy dẻo, chuối sấy dẻo…Đây là một trong những công nghệ khá phổ biến để chế biến sản phẩm trái cây sau thu hoạch, nhằm tăng giá trị cũng như thời hạn sử dụng.

Trên đây là một vài chia sẻ mà chúng tôi  gửi đến các bạn về trái cây sấy. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm hiểu về vấn đề này.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Công dụng làm đẹp từ bột cà rốt

Cà rốt – loại củ với tác dụng làm đẹp thần kỳ có ngay trong nhà bếp của bạn. Thành phần chính của cà rốt là vitamin A, Vitamin B6, chất chống oxy hóa có có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, sáng da, trị mụn rất hiệu quả. dưới đây là một số phương pháp làm đẹp cùng bột cà rốt các bạn có thể thử nhé.

Những vết sẹo hay vết thâm nám trên làn da vốn là “kẻ thù” của các bạn gái. Giờ đây chúng mình không cần phải lo lắng nữa bởi các chất dinh dưỡng trong cà rốt  sẽ giúp bạn làm sáng màu da đồng thời giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da mềm mượt.

Cách làm: Bột cà rốt và thêm vào một thìa cà phê sữa, dầu ô liu và mật ong. Đắp hỗn hợp trên lên mặt trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước.tải xuống

2.Chăm sóc da mềm mại

Do cà rốt chứa beta-carotene sẽ được chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể, hình thành một màng bảo vệ và duy trì độ pH của làn da. Bạn hay thức khuya khiến làn da trông mệt mỏi? Hãy cải thiện tình trạng này với cà rốt.

Cách làm: Trộn bột cà rốt với một thìa mật ong, lòng đỏ trứng và bột mì thành hỗn hợp sệt. Đắp lên mặt trong vòng 20 phút rồi lau sạch hỗn hợp trên với một chiếc khăn ấm. Cuối cùng, đắp khăn lạnh lên mặt. Bạn sẽ thấy làn da có sự thay đổi rõ rệt.images (2)

 

3.Trị da cháy nắng

Nếu bạn vừa đi biển về mang theo một làn da cháy nắng. Hãy xử lý ngay để trả lại cho làn da vẻ mịn màng vốn có bằng bột cà rốt.

Cách làm: Trộn bột cà rốt và nước hoa hồng. Bạn có thể cho chúng vào một lọ xịt rồi phun lên vùng da bị cháy nắng. Bạn có thể để trong tủ lạnh để bảo quản tốt hơn.

4.Chống lão hóa

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu quá trình chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Beta-carotene trong cà rốt giúp hạn chế sự suy giảm của tế bào đẩy lùi sự lão hóa. Đồng thời, làm tăng cường collagen giúp làn da của bạn duy trì độ đàn hồi và chắc khỏe.

Cách làm: Thay thế nước hoa hồng bạn đang sử dụng bằng cà rốt.

images
           

5.Giảm mụn trứng cá

Bạn không cần tốn tiền cho các loại sản phẩm giúp giảm tình trạng làn da bị mụn nữa. Cà rốt chứa các loại tinh dầu tự nhiên sẽ giúp đào thải độc tố khỏi cơ thể và giảm mụn trứng cá. Bên cạnh đó, với các chất dinh dưỡng sẵn có, chúng còn được sử dụng để chữa các bệnh về da như phát ban, eczema và viêm da.

Cách làm: Trộn bột cà rốt với nước hoặc sữa chua là bạn đã có một mặt nạ trị mụn rất công dụng. Đắp lên mặt khoảng 20p và rửa lại bằng nước sạch.

6.Trị gàu

Với nguồn vitamin A dồi dào, bột cà rốt còn giúp bạn đánh bay gàu trên da đầu, giúp bạn hết ngứa và sở hữu mái tóc bóng mượt.

Cách làm: Trộn hôn hợp bột cà rốt, sữa chua và một quả trứng. Thoa hỗn hợp trên lên da đầu và để trong một giờ. Gội lại với nước ấm, bạn sẽ thấy mái tóc mình suôn mềm óng ả.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Ăn hoa quả sấy có tốt không?

Tôi thích hoa quả sấy khô. Rất nhiều bạn bè của tôi rất ngạc nhiên khi nghe điều này bởi vì họ nghĩ rằng đó là “tăng cân” với đường. Nhưng, đó không phải là sự thật. Trong thực tế, sử dụng hoa quả sấy là một cách thông minh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Một ví dụ đơn giản: nếu bạn lấy một phần nho và loại bỏ nước nó sẽ được một phần nho sấy khô, mất đi khoảng ¾ khối lượng ban đầu. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên tại đó. Do đó, chỉ với kích thước của một quả bóng golf, bạn sẽ nhận được một lượng dưỡng chất tương đương với một phần trái cây lớn. Và trên hết, trước khi sử dụng, luôn luôn phải đọc kỹ danh sách thành phần. Một số loại trái cây khô được làm ngọt bằng cách thêm đường, nhưng nhiều người chỉ đơn giản là sấy khô hoặc làm mất nước trái cây tươi, không hề có chất phụ gia hay chất bảo quản để có được sản phẩm nguyên chất nhất.

Vậy thực tế cụ thể thì như thế nào!
Nghiên cứu của Đại học Massachusetts chỉ ra rằng:
Với phụ nữ mang thai: hoa quả sấy giúp bà bầu hạn chế tình trạng táo bón thường gặp trong suốt thai kỳ, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé, tốt cho phụ nữ sau sinh, lợi sữa.
Với người cao tuổi: hoa quả sấy giúp kích thích vị giác, hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi, ngăn ngừa bệnh quáng gà, mờ mắt.
Với trẻ em: hoa quả sấy là món ăn vặt tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ bởi chúng cung cấp rất nhiều dưỡng chất quý giá cho các bé, giúp các bé phát triển tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.
Với thanh niên: hoa quả sấy giúp bổ sung năng lượng tức thì, hạn chế căng thẳng, tập trung tinh thần, tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da.
Với tuổi trung niên: hoa quả sấy tốt cho tim mạch, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, điều trị bệnh thiếu máu, ổn định huyết áp.
Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một sản phẩm hoa quả sấy để mang tới cho bạn hương vị và những dưỡng chất hàng đầu.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Lạc Thủy Farm chuyên phân phối sản phẩm hoa qua sấy đến từ thiên nhiên

Công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối  sản phẩm hoa quả sấy Lạc Thủy Farm tại nhiều nơi. Qua đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý Công ty sản phẩm hoa quả sấy chất lượng cao của Lạc Thủy Farm. Hiện tại sản phẩm hoa quả sấy Lạc Thủy Farm gồm 06 sản phẩm như sau :

  • Mít sấy
  • Chuối sấy                                                          
  • Khoai lang sấy
  • Khoai môn sấy
  • Thập cẩm sấy
  • Hạt sen sấy

Sản phẩm hoa quả sấy của Lạc Thủy Farm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ lưỡng từ những trái cây tươi ngon, không sử dụng hóa chất, đặc biệt không tẩm ướp đường nên giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất ngon, ngọt tự nhiên của từng loại trái cây và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Với mong muốn được mang sản phẩm trái cây sấy có chất lượng cao mang nhãn hiệu Lạc Thủy Farm đến với người tiêu dùng, chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm  chất lượng hoàn hảo nhất để phục vụ quý khách hàng .

Trân trọng cảm ơn.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

MÍT SẤY

Mít sấy được hình thành từ các múi mít. Mít có giá trị dinh dưỡng rất cao, khoảng 20% carbohydrate, 1.3% protein, 1.3% chất sơ, và 21mg Canxi. Theo Đông y, Mít còn có tác dụng như một vị thuốc, múi mít chín được coi như một loại thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng long đờm.

Sản phẩm Mít sấy khô của Lạc Thủy Farm có màu sắc, hương vị đặc trưng của múi mít tươi, giòn tan; đặc biệt các chất dinh dưỡng được bảo tồn, đây là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị của mít nhiệt đới quanh năm. Mít tươi không qua công đoạn xử lý nhiệt nên hầu như các chất dinh dưỡng cụ thể là carbohydrate chưa được chuyển hóa nên khi ăn sẽ gây khó tiêu và đầy bụng đặc biệt là còn tạo cảm giác khó chịu và nóng bức. Trái lại sản phẩm Mít sấy của Lạc Thủy Farm do được chế biến bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản nên hạn chế được những nhược điểm trên.

CHUỐI SẤY

Chuối chứa nhiều sinh tố (vitamin) như A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng tố như magiê, vôi, kali, sắt, phosphor, fluor và iốt

Thành phần của sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, sinh tố, vitamin… rất cần thiết cho cơ thể con người và cũng là món ăn thơm ngon hấp dẫn cho các khách du lịch và trong các ngày di du lịch.

Chuối sấy thường dùng để ăn vặt. Chuối được sấy khô, ăn có vị giòn, ngọt sắc. Chuối sấy thích hợp ăn kèm với uống nước trà nóng. Đây là món ăn khoái khẩu của trẻ nhỏ lẫn cả người lớn, có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi dạo phố, trong các dịp picnic, dã ngoại…

Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đúng chuẩn, hợp vệ sinh an toàn sản phẩm đạt độ dòn xốp cao, nhưng vẫn giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên của trái cây chín tươi và đặc biệt không dùng các hóa chất trong qui trình sản xuất, Lạc Thủy Farm cam kết mang lại giá trị đích thực của sản phẩm trái cây sấy!

KHOAI LANG SẤY

Sản phẩm Khoai Lang sấy Lạc Thủy Farm có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dùng muốn thưởng thức khoai lang và coi khoai lang như một thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng phòng chống bệnh.

Chỉ có ở một số nước nhiệt đới; khoai lang là một loại củ bổ dưỡng, là một thực phẩm giàu các chất manga, canxi, vitamin B, choline,… Ngoài ra, củ khoai lang còn là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan, di tinh ,nước tiểu đục, kinh nguyệt không đều, máu xấu. Khoai lang sấy khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này cơ thể dể bị dẫn đến hỗn loạn chuyển hóa gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan…

Sản phẩm Khoai Lang sấy Lạc Thủy Farm có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dùng muốn thưởng thức khoai lang sấy và coi khoai lang sấy như một thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể và có tác dụng phòng chống các bệnh tật. Thành phần của sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, sinh tố, vitamin… rất cần thiết cho cơ thể con người và cũng là món ăn thơm ngon hấp dẫn cho các khách du lịch và trong chuyến đi picnic của bạn cùng gia đình và bạn bè

KHOAI MÔN SẤY

Khoai môn sấy là một trong những sản phẩm ưa thích trên thị trường bởi khẩu vị hấp dẫn và những công dụng tốt cho sức khỏe mà những loại củ khác không có.
Đặc biệt khoai môn sấy của Lạc Thủy Farm sử dụng công nghệ chiên sấy chân không ở nhiệt độ 80 đến 95 độ nên sản phẩm. Sau khi chiên vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc của thiên nhiên, các Vitamin của sản phẩm không bị biến đổi như khi chiên ở nhiệt độ cao, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng.

Khoai môn sấy giòn, thơm, hấp dẫn khẩu vị, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, muối khoáng cho cơ thể, không có hàm lượng cholesterol, đồng thời có thể bảo quản được lâu dài, khoai môn sấy có tác dụng thông tiêu hạch ở cổ, khai vị, chữa được các loại khối kết, viêm khớp, viêm thận, sưng hạch, bạch huỵết.

Bên cạnh đó khoai môn sấy còn chữa được bệnh đái tháo đường và bệnh thận vô cùng hiệu quả.

HẠT SEN SẤY

Hạt sen từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng như tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho cơ thể, an thần, giúp ăn ngon, ngủ ngon và đặc biệt có tác dụng với những người phải làm việc trí óc nhiều.
Với những tác dụng quý báu đó, TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy đã cho ra đời sản phẩm hạt sen sấy khô với mong muốn đó không chỉ là món ăn vui miệng mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể.

Được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt sen tươi ngon, qua quy trình khép kín sấy chân không và đóng gói hút chân không, không những đảm bảo nguyên vẹn hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng của hạt sen, mà còn tạo ra những hạt sen đều, chắc, to và đẹp mắt với màu vàng nhạt thể hiện độ mới của sản phẩm. Đặc biệt,không dùng các phụ gia và phẩm màu trong sản phẩm, hương vị tự nhiên, điều đó rất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Lạc Thủy Farm.

Những hạt sen sấy khô giòn ngon, vị bùi bùi và hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp cho các buổi hàn huyên bên ly trà ngày hội ngộ của bạn và người thân, gia đình trở nên ấm áp và có ý nghĩa hơn.

Hãy tận hưởng nhâm nhi thưởng thức và cảm nhận theo cách riêng của bạn nhé!

Tác dụng tuyệt vời của khoai môn sấy

Ở Việt Nam mình có khoảng 70 loại khoai môn khác nhau, cách thức chế biến thành món ăn từ Khoai môn rất đa dạng, trong đó sản phẩm Khoai môn sấy khô được rất nhiều người (nhất là phái nữ) ưa chuộng bởi khẩu vị hấp dẫn và những công dụng tốt cho sức khỏe mà nhiều loại củ khác không có được

Khoai môn sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng thanh nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Khoai Môn Sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị khoai môn vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Nếu ai chưa từng thưởng thức sản phẩm Khoai Môn Sấy thì quả là đáng tiếc, bởi sản phẩm này có những đặc tính như sau:

  • Chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
  • Không sử dụng phẩm màu
  • Không đường, không chất bảo quản
  • Không chưa cholesterol
  • Hương vị và màu sắc tự nhiên
  • Có lợi cho sức khỏe
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cách sử dụng và bảo quản:

  • Sản phẩm dùng ngay sau khi mua về
  • Sau khi mở, hãy cho một ít ra ngoài, kéo ngay khó ZIP để sản phẩm được giòn lâu hơn, nếu để không khí vào nhanh sẽ làm cho sản phẩm nhanh ỉu, ăn mất vị giòn, ngon.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp

Tác dụng chữa bệnh của khoai môn:

Chống lão hóa

Thực phẩm này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, canxi, phốt pho, sắt, kali, magiê, natri, carotene, niacin, vitamin C, vitamin B, saponin… giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng…

Chữa bệnh đái tháo đường

Đối với người bị đái tháo đường thương phải kiêng cữ rất nhiều trong ăn uống, thì khoai môn lại là một lựa chọn thích hợp. Tuy chứa nhiều tinh bột, nhưng lượng đường có trong khoai môn lại thấp nên khi dùng ở mức vừa phải, người bị bệnh đái tháo đường không sợ bị tăng đường huyết. Ngoài ra, trong khoai môn còn rất nhiều vitamin A vốn rất tốt trong việc ổn định nồng độ đường trong máu.

Chữa bệnh thận

Những người mắc bệnh thận cần có chế độ ăn uống hợp lý nên kiêng ăn nhiều các chất béo, đường, đạm vì nó khiến cho thận của bạn phải hoạt động nhiều hơn gây đau tức, khó thở. Trong khi đó, khoai môn lại có hàm lượng chất béo, đường, đạm rất ít nhưng thành phần calorie cung cấp năng lượng lại khá cao nên sẽ rất tốt cho những người đang trong quá trình điều trị bệnh thận. Khẩu phần ăn của người mắc bệnh thận trung bình một bữa nên ăn từ 200-300g khoai môn.

Chữa bệnh viêm khớp, u hạch

Khoai môn kết hợp cá quả tươi, rau ngổ, rau cần nấu thành cám, ăn nóng có thể chữa bệnh viêm khớp, u hạch. Ngoài ra, khoai môn giã nhỏ thành bã đắp lên vết thương bỏng sẽ lên da non, chóng liền sẹo.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website: hoaquasay.vn | http://hoabinhfoods.com | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867

Hoa quả sấy khô món ăn yêu thích của mọi người

Trái cây tươi hay trái cây khô đều là những món ăn vặt tốt cho cơ thể, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà ở thực phẩm khác không có, đặc biệt chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Nếu không ăn trái cây hay rau xanh vì chúng đều cung cấp chất xơ) thì bạn chắc chắn thấy hệ tiêu hóa có vấn đề ngay. Thời buổi ngày nay khi rau xanh ngày càng đắt đỏ và không đảm bảo thì việc sử dụng hoa quả tươi để cung cấp thêm chất xơ và các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể là rất cần thiết

Tuy nhiên việc sử dụng trái cây tươi và thường xuyên không phải lúc nào cũng thuận tiện bởi trái cây tươi khó bảo quản nên phải sử dụng ngay để tránh hỏng. Ngày nay với công nghệ sấy phát triển mạnh đã mang lại cho chúng ta những món ăn rất thuận tiện và bảo quản dễ dàng như chuối sấy, mít sấy… chúng ta có thể ăn một vài miếng bất cứ lúc nào chúng ta thích, rất tiện lợi và hợp an toàn vệ sinh

Trái cây sấy cũng rất dễ tư làm tại nhà, chúng ta có thể làm theo sở thích tự mua hoa quả tươi về để sấy chắc chắn sẽ rất ngon, có thể không được bắt mắt như ngoài cửa hàng nhưng đổi lại trái cây sấy khô mình tự làm sẽ có hương vị tự nhiên an toàn và sạch sẽ hơn

Trái cây sấy khô vẫn giữ được 100% các khoáng sản trái cây tươi, theo các nghiên cứu nông nghiệp của USDA. Cùng với nồng độ chất dinh dưỡng tăng lên, bạn sẽ kết thúc nhận được các khoáng chất nhiều hơn từ 1/2 chén hầu hết các loại trái cây khô hơn 1 ly trái cây tươi. Trái cây sấy khô cung cấp sắt, kali, magiê và kẽm. Tuy nhiên, mỗi quả có một hồ sơ dinh dưỡng khác nhau, do đó số tiền bạn sẽ nhận được của từng khoáng sản khác nhau tùy thuộc vào loại trái cây.

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy

Địa chỉ: Số 7, ngách 29, ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: hoabinhfoods@gmail.com

Website:  hoaquasay.vn  | http://hoabinhfoods.com  | http://hoabinhfoods.com

Hotline: 0975.248.867